Combo bột và trà gạo lứt thực dưỡng Ngọc An thanh lọc gan hỗ trợ giảm cân

 

Giảm cân đang là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Để giảm cân một cách hiệu quả nhưng vẫn cân bằng và có đủ hàm lượng dinh dưỡng để duy trì sức khỏe ổn định là điều khá khó khăn. Bộ sản phẩm combo bột và trà gạo lứt thực dưỡng Ngọc An sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề này. 

Combo bột và trà gạo lứt thực dưỡng Ngọc An

Combo bột và trà gạo lứt thực dưỡng Ngọc An 

Giới thiệu về combo bột và trà gạo lứt thực dưỡng Ngọc An

Combo bột và trà gạo lứt thực dưỡng Ngọc An gồm bột gạo lứt giảm cân và trà gạo lứt thực dưỡng. Bột và trà gạo lứt được rang và xay theo công thức thực dưỡng của Nhật Bản. Bột gạo lứt được chế biến theo thực dưỡng có chứa các thành phần giúp giảm cân và tốt cho sức khỏe như calo, carbohydrate, anpha lipoic acid, chất xơ, chất béo, protein, omega 3, omega6, omega9, B1, B2, B3, B6, mangan, kẽm, sắt , đồng, magie, canxi, kali. Lượng thành phần này vừa đủ dinh dưỡng cũng như anpha lipoic acid có tác dụng chuyển hóa và tiêu mỡ thừa rất tốt, thành phần này có trong lớp vỏ cám gạo lứt, chỉ khi rang và xay theo phương pháp thực dưỡng mới giữ lại được. 

Combo bột và trà gạo lứt thực dưỡng Ngọc An

Combo bột và trà gạo lứt thực dưỡng Ngọc An

Bột gạo lứt giảm cân có thành phần được làm từ 100% gạo lứt huyết rồng quê trồng sạch theo phương pháp hữu cơ. Hạt được sàng lọc và lựa kỹ càng không chứa hóa chất bảo quản, ngâm, rang chín và xay theo phương pháp thực dưỡng tốt cho sức khỏe. 

Trà gạo lứt thực dưỡng gồm sự kết hợp của 70% gạo lứt huyết rồng, 15% đậu đỏ, 15% đậu đen hạt nhỏ xanh long. Hạt được sấy khô và rang giòn theo phương pháp thực dưỡng. Sản phẩm không chứa chất phụ gia gây hại cho sức khỏe cũng như chất tạo mùi, tạo màu thực phẩm hay chất bảo quản. 

Bột gạo lứt thực dưỡng Ngọc An

Bột gạo lứt thực dưỡng Ngọc An

Công dụng của combo bột và trà gạo lứt thực dưỡng Ngọc An

Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường có tác dụng giảm cân bằng cách tác động giảm mỡ nội tạng, cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể, thải độc rất tốt. Combo bột và trà gạo lứt thực dưỡng Ngọc An hoàn toàn không phải giảm nước hay giảm cơ như những loại thuốc khác trên thị trường nên rất tốt cho sức khỏe. Bột và trà gạo lứt thực dưỡng Ngọc An giúp giảm mỡ, thải độc, đẹp da và đặc biệt không tăng cân khi ngưng sử dụng. 

Combo bột và trà gạo lứt thực dưỡng Ngọc An Combo bột và trà gạo lứt thực dưỡng Ngọc An 

                     

Combo bột và trà gạo lứt thực dưỡng Ngọc An an toàn, chất lượng tốt cho chị em phụ nữ đang có nhu cầu giảm cân. Để có thể mua được sản phẩm tốt hãy liên hệ theo địa chỉ ngocanvietnam.vn

Hotline: 0987 069 484
Hỗ trợ các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến thứ 7 - Từ 8h00 đến 16h00
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
0987 069 484 - 0922 554 666