Khi mới bắt đầu biết dưỡng da, nhiều người cảm thấy phức tạp và khó tưởng tượng một bộ chăm sóc da gồm những gì . Đồng thời, nếu không nắm vững các bước chăm sóc da cơ bản, sử dụng sản phẩm dưỡng da theo thứ tự như thế nào thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa. Vì vậy, hiểu được ý nghĩa và thứ tự tốt nhất của các sản phẩm trong bộ chăm sóc da của bạn là bước đầu tiên để phát triển thói quen chăm sóc da của bạn.

 

Theo các chuyên gia da liễu, thói quen chăm sóc da buổi sáng chính là bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, ô nhiễm và các tác nhân từ môi trường. Vì vậy, nên dành một bộ chăm sóc da với các sản phẩm trị liệu như retinol cho buổi tối.

 

Sữa rửa mặt là thứ đầu tiên trong một bộ chăm sóc da

Sữa rửa mặt là sản phẩm không thể thiếu của 1 bộ chăm sóc da.Vào buổi sáng, thoa nước ấm lên mặt trước hoặc rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ được thiết kế cho loại da của bạn. Sữa rửa mặt tốt không phải là sản phẩm khiến da bạn sạch và khô. Sản phẩm tốt nhất là làm sạch da nhưng bạn vẫn cảm thấy ẩm và mềm mại, bạn nên rửa mặt bằng sữa vào buổi tối và các nguyên liệu tự nhiên như mật ong và bột yến mạch vào buổi sáng.

 Sữa rửa mặt Ngọc Sơn Đường

Sữa rửa mặt Ngọc Sơn Đường

Toner là thứ tiếp theo trong một bộ chăm sóc da

Một bộ chăm sóc da nên gồm có toner. Loại toner mới có thể có nhiều tác dụng trên da, hoạt động như một hệ thống cân bằng độ pH của da sau khi rửa mặt, cung cấp chất chống oxy hóa, dẫn xuất vitamin B và thậm chí cả axit da để làm săn chắc da. Ngoài ra, mỗi loại toner đều nhắm đến các vấn đề về da khác nhau, vì vậy điều quan trọng là bạn phải sử dụng loại toner phù hợp với làn da của mình.

 

Serum là thứ không thể thiếu trong một bộ chăm sóc da

Serum là phương pháp điều trị siêu cô đặc, giàu chất dinh dưỡng giúp giải quyết các vấn đề cụ thể về da. Bạn gặp vấn đề về da nào thì nên lựa chọn các sản phẩm serum đặc trị phù hợp.

 

Dưỡng ẩm cũng là điều quan trọng trong một bộ chăm sóc da

Giai đoạn dưỡng ẩm có thể lựa chọn giữa lotion hoặc lotion hoặc kem dưỡng ẩm: cả lotion và lotion đều có dạng sữa lỏng, có tác dụng cân bằng lượng dầu và nước trên da. Kem dưỡng ẩm dạng sữa lỏng rất tốt cho da dầu, da hỗn hợp thiên dầu, đặc biệt là vào ban ngày hoặc những ngày hè nóng nực vì nó thấm nhanh.

 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về nám và tìm kiếm một bộ sản phẩm làm đẹp da đầy đủ, rẻ mà cực kỳ chất lượng thì đừng bỏ qua bộ Ngọc Sơn Đường. Bộ gồm 8 sản phẩm: Sữa rửa mặt, serum, kem ngày, kem đêm, sữa gạo, muối tắm,Viên uống dưỡng da và Collagen Thảo Dược. Các bước trên sẽ hỗ trợ cho quá trình chữa nám da hiệu quả hơn.

 

Hy vọng bài viết một bộ chăm sóc da gồm những gì một bộ chăm sóc da gồm những gì đã giải đáp được các thắc mắc của bạn. Chúc bạn luôn có một làn da khỏe mạnh.

Một bộ chăm sóc da gồm những gì

Tại Dược phẩm Ngọc An, chúng tôi sẵn sàng hứa với khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng cao. Thấu hiểu nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng, chúng tôi luôn hướng tới tiêu chuẩn: chất lượng và an toàn - hài lòng khách hàng. Tạo uy tín cho thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm mới và coi lợi ích cao nhất của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại website ngocanvietnam.vn.

 

Tin cùng chuyên mục
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
0987 069 484 - 0922 554 666